24 พ.ค. 2017

ประกาศการเช่าพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านค้าพื้นที่ภายในศูนย์อาหารกลาง(หลังเก่า) อาคารศูนย์อาหาร SRU (หลังใหม่) และอาคารเรียนรวมและเทคโนโลยีสารสนเทศ (คณะวิทยาศาสตร์ฯ) เพื่อประกอบธุรกิจประเภทจำหน่ายอาหารหลัก จำหน่ายอาหารว่าง ฯลฯ โดยสามารถอ่านรายละเอียดได้ดังประกาศแนบท้าย

ดาวน์โหลด