25 ส.ค. 2021

วันนี้(25 สิงหาคม 2564) สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) มอบที่นอนยางพารา จำนวน 70 ชุด เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้

แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

มรส. บริการชุมชนท้องถิ่น … เคียงข้างแม้ในภาวะวิกฤต

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี