25 ธ.ค. 2021

นศ. ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ยืนหนึ่งรับพระราชทานรางวัลชนะเลิศต้นแบบระดับทอง สมาชิกชมรมทูบีนัมเบอร์วัน

กิจกรรมงานมหกรรมรวมพลสมาชิกทูบีนัมเบอร์วัน ปี2564 ณ เมืองทองธานี จ.นนทบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ได้นำสมาชิกและแกนนำชมรมทูบีนัมเบอร์วัน จำนวน 18 คน เข้าร่วมงาน โดยเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2564 ได้มีการประกวดนิทรรศการและรับเสด็จทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี องค์ประธานโครงการ เสด็จเยี่ยมบูธนิทรรศการมหาวิทยาลัย ในการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม และแกนนำชมรม TO BE NUMBER ONE ได้ทูลเกล้าถวายของที่ระลึกแด่องค์ประธาน วันที่ 22 ธันวาคม 2564 มีการประกวดนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการ ทูบีนัมเบอร์วัน ประเภทสถานศึกษาอาชีวศึกษาและอุดมศึกษาระดับประเทศ วันที่ ธันวาคม 2564 องค์ประธานโครงการได้เสด็จประทานรางวัล ปรากฏว่าทีมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประกอบด้วย นายอภิรพงษ์ ชูชำนาญ นายนนวัฒน์ วันนะ นางสาวจิราพัชร โพธิญาน นางสาวธัญญารัตน์ หลงสะเตีย จากคณะครุศาสตร์ ได้รับรางวัลชนะเลิศต้นแบบระดับทอง ก้าวสู่รักษามาตรฐานระดับเพชรปีที่ 1 ซึ่งได้รับคำชื่นชมในเรื่องของการนำเสนอข้อมูลที่ชัดเจน เป็นไปตามเกณฑ์ตัวชี้วัด และเทคนิค ทักษะการนำเสนอ วิธีการนำเสนอที่แปลกใหม่เร้าใจสร้างความสนใจแก่คณะกรรมการได้รับคำชื่นชมอย่างดียิ่ง ผลการเข้ากิจกรรมครั้งนี้นำความภูมิใจ และ เป็นที่ยอมรับ จากสถาบันและหน่วยงานต่างๆ สมความคาดหวัง
————————————–
อาจารย์อานุรัตน์ แพนสกุล /ข่าว
ชมรมทูบีนัมเบอร์วัน มรส. /ภาพ
กนกรัตน์ ศรียาภัย /รายงาน