10 ต.ค. 2022

มรส.ยกระดับศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ พร้อมผลักดันเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ

เมื่อวันที่(10 ต.ค.65)ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) เป็นประธานเปิดโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการในการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ และมีผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ กล่าวรายงาน พร้อมกันนี้ได้รับเกียรติจากศ.เกียรติคุณ ดร. ชุติมา สัจจานันท์ พร้อมด้วยรศ.ดร อรุณี หรดาล และศ.เกียรติคุณ วิกรณ์ รักษ์ปวงชน ร่วมเป็นวิทยากรในการเสวนาในครั้งนี้ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีได้เห็นความสำคัญเพื่อให้คณาจารย์มีความรู้ ความเข้าใจ และสามารถจัดทำแผนบริหารการสอนรายวิชา แผนการสอนและเอกสารหลักฐานการสอนเพื่อรองรับการประเมินผลการสอนและผู้ประเมินมีความรู้ความเข้าใจการประเมินผลการสอนและสามารถประเมินผลการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งให้ผู้บริหารคณะ กรรมการประจำคณะและเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องสามารถบริหารจัดการการประเมินผลการสอนของคณะได้อย่างมีประสิทธิภาพตามแนวทางที่กำหนดในประกาศการประเมินผลการสอนของมหาวิทยาลัย ณ ห้อง 305 ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร-ข่าว