04 พ.ย. 2022

มรส.ต้อนรับ มรภ.ภูเก็ต เพื่อเข้าร่วม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับการประเมินคุณภาพการศึกษาสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัย THE Impact Rankings

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.65 ณ ห้องเฟื่องฟ้า ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ผศ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. มอบหมายให้ ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ มรส.เป็นประธานเปิด โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อยกระดับการประเมินคุณภาพการศึกษาสู่การจัดอันดับมหาวิทยาลัย THE Impact Rankings ซึ่งนำโดย อาจารย์ ดร.เพียงจิต ตันติจรัสวโรดม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและการบริหารสินทรัพย์ พร้อมด้วย ผศ.ดร.ดวงรัตน์ โกยกิจเจริญ รองอธิการบดีฝ่ายแผนงาน งบประมาณและกิจการสภามหาวิทยาลัย ผศ.ดร.ธวัชชัย ทุมทอง รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและพัฒนาคุณภาพการศึกษา อาจารย์ ดร.มานพ ชาชิโย รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ และ ผศ.ดร.นิมิต ซุ้นสั้น ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และงบประมาณ พร้อมทั้งคณะกรรมการจัดอันดับมหาวิทยาลัย THE Impact Rankings เพื่อหารือและศึกษาแนวทางการดำเนินงานในการจัดเตรียมข้อมูลและการนำเข้าข้อมูลเพื่อการจัดอันดับมหาวิทยาลัยเพื่อความยั่งยืน (SDGs) พร้อมกันนี้ผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์ รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนยุทธศาสตร์ วิชาการ และทรัพยากรมนุษย์ ได้บรรยายหัวข้อ “มหาวิทยาลัยกับการขับเคลื่อนเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน” และผศ.ดร.นิตยา ศรีสุข ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ บรรยาย หัวข้อ “การจัดอันดับมหาวิทยาลัย THE Impact Rankings”

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ภาพ