09 ธ.ค. 2022

นศ.ธุรกิจอาหาร มรส. คว้ารางวัลรองชนะเลิศในงาน The 3rd American Potatoes Culinary School Training Competition

นักศึกษา สาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ซึ่งประกอบด้วยนายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ ชั้นปีที่ 3 นางสาวธันวารัตน์ ช่วยคุ้ม ชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับหนึ่ง เงินรางวัล 15,000 บาท ในงาน The 3rd American Potatoes Culinary School Training Competition การแข่งขันทำอาหารระดับประเทศ
โครงการประกวดแข่งขันทำอาหาร “The 3rd American Potatoes Culinary School Training Competition” จัดโดย Potatoes USA และได้รับการคัดเลือก ผ่านเข้ารอบ 10 ทีม จาก 26 ทีมทั่วประเทศ โดยการส่งคลิปเข้าแข่งขัน ในธีม มันดีย์มันเดย์ เมนูอาหาร style comfort food ที่ทำให้ผู้คนคิดถึง ความสุข รอยยิ้ม และความทรงจำในวัยเด็ก และต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของ Potatoes USA ในเมนูที่ทำคลิป
:
ซึ่งรอบชิงชนะเลิศ ผู้เข้าแข่งขันต้องนำเสนอเมนูใน ธีม The American Potatoes Funival ในสไตล์ Comfort Food รูปแบบ American Style โดยผู้แข่งขันต้องปรุง 2 เมนู ประกอบด้วย เมนูอาหารที่ผ่านในรอบคัดเลือก และชุด Combo Set มีการแสดง Display พร้อมนำเสนอ story ของเมนู
:
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี