21 ก.พ. 2023

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ติดอาวุธบุคลากรเป็นที่ปรึกษาวิศวกรสังคม ผ่านห้องเรียนวิศวกรสังคม พัฒนา “Soft skills” ต่อยอดสู่ นักศึกษา

วันที่ 2 สำหรับการอบรมโครงการพัฒนา Soft Skills (ห้องเรียนวิศวกรสังคม) ระหว่างวันที่ 20-22กุมภาพันธ์ 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.มอบหมายให้ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า จัดโครงการพัฒนา Soft Skills (ห้องเรียนวิศวกรสังคม) ให้แก่บุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ด้วยกระบวนวิศวกรสังคม พร้อมกับมี ดร.กฤษณะ ทองแก้ว และนายณรงค์ฤทธิ์ วงศ์จินดา เป็นวิทยากรบรรยายเรื่อง การสร้างเครื่องมือการดำเนินงานวิศวกรสังคม (ฟ้าประทาน) และเรื่องอบรมเชิงปฏิบัติการทักษะและการสร้างเครื่องมือการดำเนินงานวิศวกรสังคม (นาฬิกาชีวิต) การจัดโครงการในครั้งนี้จึงตอบโจทย์การยกระดับคุณภาพทางการศึกษา ในการสร้างการรับรู้เกี่ยวกับวิศวกรสังคมให้แก่บุคลากร มรส. หวังบุคลากรนำความรู้และนำทักษะการวิศวกรสังคม ผ่านการพัฒนา Soft skills ไปใช้พัฒนาชุมชนท้องถิ่นต่อไป.

—————————————-

เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ // ออกแบบ

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี