20 ก.ย. 2023

บัณฑิต มรส. ฝึกซ้อมรับพระราชทานปริญญาบัตร วันแรก กว่า 3 พันคน

————————————————–

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2566 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ผู้บริหาร และคณาจารย์ ให้การต้อนรับบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา 2563-2564 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และแนะนำแนวทางการฝึกซ้อมเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร ระหว่างวันที่ 19-22 กันยายน 2566 ให้เป็นไปอย่างถูกต้องสมพระเกียรติ โดยมีผู้ลงทะเบียนเข้ารับการฝึกซ้อมกว่า 3 พันคน

.

สำหรับพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเขตภาคใต้ ประจำปี พ.ศ. 2566 มีกำหนดการ ในวันที่ 25 กันยายน 2566 บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี วันที่ 26 กันยายน 2566 บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏยะลา วันที่ 27 กันยายน 2566 รอบแรก บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏภูเก็ต รอบสอง บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช และวันที่ 28 กันยายน 2566 บัณฑิตจาก บัณฑิตจากมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา โดยในระหว่างนี้ขอความร่วมมือจากบัณฑิต ได้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรค Covid-19 ด้วยการดูแลรักษาสุขภาพของตนเองและครอบครัว

.

ติดตามข้อมูลพิธีพระราชทานปริญญาบัตรของบัณฑิต เพิ่มเติมได้ที่ช่องทาง เว็บไซต์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี www.sru.ac.th หรือ เพจเฟสบุ๊ค สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หรือฝ่ายฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มรภ.สุราษฎร์ธานี หรือโทร 077-913333