20 ต.ค. 2023

แจ้งเลื่อนการประกาศผลการสอบคัดเลือกบุคคลเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งอาจารย์ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป สังกัดคณะครุศาสตร์ จากเดิม “วันศุกร์ที่ 20 ตุลาคม 2566” เป็น “วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566” ผ่านทาง เว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี หัวข้อ “ข่าวสารรับสมัครงาน”