![](https://sru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/402835801_844664897662744_7865787125012030262_n-1170x750.jpg)
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรธุรกิจอาหาร คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันระดับประเทศ รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท
——————————
ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและอาจารย์หลักสูตรธุรกิจอาหาร คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันระดับประเทศ รับถ้วยรางวัลพร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท …. จากการแข่งขันปรุงอาหาร ชิงแชมป์ประเทศไทย “จากวัตถุดิบระดับโลก” สร้างสรรค์อาหารไทยสากล
• นายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 คว้ารางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง ระดับเยาวชน ได้รับถ้วยประทานจาก พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี กรมหมื่นสุทธนารีนาถ
• นายวรันธร โรจน์ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง ระดับเยาวชน
• อาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ ได้รับเหรียญทองแดง ระดับมืออาชีพ
ในการแข่งขัน Makro HoReCa Challenge 2023 “Global To Local วิถีโลก…สู่ท้องถิ่น” ในงาน ” มหกรรมธุรกิจอาหารประเทศไทย ครั้งที่ 16 ” เมื่อระหว่างวันที่ 17-18 พฤศจิกายน 2566 ณ Impact Arena Exhibition and Convention hall 6-8 เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี
———————————-
#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
![](https://sru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/402835801_844664897662744_7865787125012030262_n-1024x768.jpg)
![](https://sru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/402033463_844664887662745_2978901765664652673_n-768x1024.jpg)
![](https://sru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/401850314_844664877662746_1694567209037156317_n-768x1024.jpg)
![](https://sru.ac.th/wp-content/uploads/2023/11/402108261_844664914329409_8919174672332777298_n-768x1024.jpg)