19 ก.พ. 2024

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี รับรางวัลโล่เกียรติคุณ หิรัญนครา เพื่อการพัฒนาสถาบันการศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ ในงานประชุมมหกรรมวิชาการฟ้าใส ประจำปี 2567

——————————–

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า นำบุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมการประชุมมหกรรมวิชาการฟ้าใส สถาบันอุดมศึกษาปลอดบุหรี่ 2567 เพื่อปกป้องเยาวชนไทยห่างไกลบุหรี่ไฟฟ้า ระหว่างวันที่ 19 – 20 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องสยามมกุฏราชกุมาร อาคารเฉลิมพระบารมี 50 ปี แพทยสมาคมแห่งประเทศไทย โอกาสนี้ ทีมเป็นหนึ่ง มหาวิทยาลัยราชภัฏสราษฎร์ธานี ได้รับรางวัลโล่เกียรติคุณ หิรัญนครา จากนายแพทย์ชลน่าน ศรีแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ประธานในพิธีด้วย ซึ่งเป็นผลงานนวัตกรรม สื่อ Social media เพื่อการพัฒนาสถาบันการศึกษาปลอดผลิตภัณฑ์ยาสูบ ปี 2567 ชื่อผลงาน”เลิกบุหรี่…ชีวิตเปลี่ยน” โดยมี นายนฤเบศทร์ พลายชนะ และนายอภิสิทธิ์ ชนะสงคราม เป็นผู้แทนนักศึกษาเข้ารับมอบ

——————————–

กนกรัตน์ ศรียาภัย : รายงาน
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร:ลงเว็บไซด์