27 พ.ค. 2024

วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมเป็นเจ้าบ้านต้อนรับ รมต. กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

——————————

วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับการพิจารณาจาก สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้เป็นสถานที่ต้อนรับนายเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา โดยมีนายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ดร.จันทร์พร ช่วงโชติ ให้การต้อนรับ ในการประชุมพบปะส่วนราชการ ภาครัฐ ภาคเอกชน และผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยวของ เกาะสมุย เกาะพะงัน และเกาะเต่า ร่วมหารือประเด็นปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับนโยบายสำคัญในการขับเคลื่อนและพัฒนาการท่องเที่ยวในพื้นที่ต่าง ๆ ที่สำคัญ หวังร่วมผลักดัน เสริมสร้างกระจายรายได้จากการท่องเที่ยวสู่ชุมชน ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในฐานะสถาบันอุดมศึกษาในพื้นที่และสนับสนุน การมีส่วนร่วมขับเคลื่อนการท่องเที่ยวของจังหวัดสุราษฎร์ธานีด้วยดีเสมอมา จึงได้รับมอบหมายเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม 2567 ณ ห้องประชุมเฉวง ชั้น 3 วิทยาลัยสหวิทยาการ เกาะสมุย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

.

ซึ่งในโอกาสนี้ ดร.ณภัทร นาคสวัสดิ์ และนักศึกษาสาขาวิชาศิลปะการประกอบอาหารไทยและอาหารนานาชาติ เป็นผู้ร่วมประกอบอาหารว่างและเครื่องดื่ม โดยมี อาจารย์ศักดิ์อรุณ แก้วเถื่อน และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการโรงแรมและธุรกิจเรือสำราญ เป็นผู้ให้บริการอาหารว่างและเครื่องดื่มแก่ผู้เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้

——————————

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กนกรัตน์ ศรียาภัย : เรียงเรียง-รายงาน

วัชรพร ชุ่มเผือก : ภาพ-ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร-รายงาน