25 พ.ย. 2018

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะ “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า”

วันนี้(25พ.ย.61) ที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โรงพยาบาลสวนสราญรมย์ อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยผศ.ว่าที่ ร.ต. ดร.ณฐภัทร ถิรารางค์กูล รองอธิการบดี ฝ่ายบริหารทรัพยากรมนุษย์และนิติการ และอาจารย์อนุรัตน์ แพนสกุล ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายราชสักการะและสมทบทุนบูรณะบํารุงรักษาพระบรมราชานุสาวรีย์ รัชกาลที่ 6 โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานงานรัฐพิธี “วันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า” พร้อมด้วยข้าราชการ ทหาร ตำรวจ และประชาชน เพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-11-25-wreath-laying{/AdmirorGallery}