25 ธ.ค. 2018

มรส. จัดงาน Christmas Day 2018 เปิดเวทีบรรยาย “เรียนภาษาอังกฤษอย่างไรไม่ให้หมด Passion”

วันนี้(25 ธ.ค.61) มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี โดยศูนย์ภาษา สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดกิจกรรม Christmas Day 2018 บูรณาการการเรียนภาษาอังกฤษเปิดเวทีบรรยาย “เรียนภาษาอังกฤษอย่างไรไม่ให้หมด Passion” ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี

ผศ.ดร.ไชยวัฒน์ เผือกคง รองอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ประธานในพิธีเปิดงาน Christmas Day 2018 กล่าวว่า กิจกรรม Christmas Day 2018 เป็นกิจกรรมที่น่าสนใจและถือเป็นประโยชน์สำหรับนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร ต่อการนำไปประยุกต์ในการเรียน การทำงานและนำประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยจัดให้มีมีกิจกรรมหลากหลายเพื่อตอบโจทย์การเรียนรู้ด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา อาจารย์และบุคลากร ในมหาวิทยาลัย อาทิกิจกรรมแข่งขัน Crossword Game กิจกรรมแข่งขัน LC Master Chef กิจกรรมแข่งขัน LC News Reporter Competition ร่วมเฉลิมฉลองร้องเพลงวันคริสต์มาส บรรยายพิเศษหัวข้อ “เรียนภาษาอังกฤษอย่างไร ไม่ให้หมด Passion” กิจกรรมประกวด International Music Singing Contest เป็นต้น

อารยา เสือเปีย เขียนข่าว

ศรัญญ่า มาศิริ ถ่ายภาพ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน

{AdmirorGallery}news-evens/2018-12-25-Christmas-Day{/AdmirorGallery}