28 ธ.ค. 2018

ชาว มรส.ปลื้ม บุคลากรรับรางวัลนักกีฬาดีเด่นเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ปี 61

เมื่อวานนี้(27 ธ.ค.61) นางสาวจุฑามาศ โขนขำ และนางสาวอุบลวรรณ บุญแก้ว บุคลากรกองพัฒนานักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฏร์ธานี เข้ารับรางวัลนักกีฬาและบุคลากรดีเด่นเนื่องในวันกีฬาแห่งชาติ ประจำปี 2561โดยมีนายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นผู้มอบรางวัล ณ ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุราษฎร์ธานี ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-12-28-Outstanding-athlete{/AdmirorGallery}