15 ม.ค. 2019

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯจับมือองค์กรซีมีโอ ส่งเสริมนศ.ต่างชาติฝึกวิชาชีพครู

วันนี้(14 ม.ค. 62) นักศึกษาแลกเปลี่ยนจาก Sebelas Maret University ประเทศอินโดนีเซีย และ Bicol University ประเทศฟิลิปปินส์ เข้าพบผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีก่อนไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูเป็นระยะเวลา 1 เดือน ณ โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานี ภายใต้ความร่วมมือระหว่างคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีกับองค์กรซีมีโอ ในระหว่างวันที่ 14 มกราคม – 8 กุมภาพันธ์ 2562

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-01-14-Sebelas-Maret-University{/AdmirorGallery}