27 ก.ค. 2019

มรส.ร่วมกิจกรรมร่วมใจมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ถวายพระพรชัยมงคล ร.10

วันนี้(26 กรกฎาคม 2562) ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วย ดร.ชนัญชิดา ทิพย์ญาณ รองอธิการบดี ฝ่ายบริการวิชาการและขับเคลื่อนพระราโชบาย และผศ.สมชาย บุญคงมาก ผู้ช่วยอธิการบดี ฝ่ายบริหารและกิจการสภา ร่วมกิจกรรมร่วมใจมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันวันเฉลิมพระชนมพรรษา ครบรอบ 67 พรรษา ณ ห้องประชุม 1 สมเด็จพระมหาวีรวงศ์(อ้วน) ชั้น 2 อาคารพุทธวิชชาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ถ่ายภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-07-27-Combine-power{/AdmirorGallery}