23 เม.ย. 2018

วันนี้(23 เมษายน 2561) คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 3/2561 โดยมี รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในการประชุม ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ ชั้น 4 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่า/ภาพ