31 ส.ค. 2015

ยกเลิกประกาศเปิดซองเสนอราคาเช่าพื้นที่เพื่อประกอบธุรกิจร้านเข้าเอกสารและงานพิมพ์ในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ด้วยสำนักนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี ดำเนินการให้การเปิดซองเสนอราคาเช่าพื้นที่เพื่อประกอบธุรกิจเพื่อประกอบธุรกิจร้านถ่ายเอกสารและงานพิมพ์ ในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานีนั้น

สำนักจัดการทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอยกเลิกการเปิดซองเสนอราคาเช่าพื้นที่เพื่อประกอบธุรกิจเพื่อประกอบธุรกิจร้านถ่ายเอกสารและงานพิมพ์ ในอาคารเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี ของสำนักจัดการทรัพย์สิน เนื่อจากมีการปรับปรุงพื้นที่และภูมิทัศน์ในอาคารเฉลิมพระเกี่ยรติ 84 พรรษา เพื่อเป็นลานเอนกประสงค์ให้นักศึกษาใช้ประกอบการดำเนินกิจกรรมวิชาการและสันทนาการต่อไป

sru_subsinn_cencel.pdf