05 ก.ย. 2015

ประกาศสำนักจัดการทรัพย์สิน เรื่อง เช่าร้านเพื่อจำหน่ายอาหารในศูนย์อาหาร SRU มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านอาหารหมายเลข 10 ในอาคารศูนย์อาหาร SRU โดยกำหนดให้จำหน่ายอาหารประเภท อาหารอิสลาม อาหารอีสาน หรืออาหารประเภทขนมจีน ฯลฯ  (เลือกอย่างใดอย่างหนึง) แต่ต้องไม่ซ้ำกับที่เปิดบริการแล้ว จำนวน 1 ร้าน โดยเช่าร้านเดือนละ 3,500 บาท ต่อเดือน

_118.pdf