17 พ.ค. 2022

มรส.จับมือมูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี จัดโครงการคุณธรรมจริยธรรม รุ่นที่ 1

เมื่อวันที่(16 พ.ค.65) ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) พร้อมด้วย ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมโครงการคุณธรรมจริยธรรม รุ่นที่ 1 ซึ่งทาง มูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี และองค์การนักศึกษา เป็นผู้ดำเนินการร่วมกัน โดยมีรักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ณ มูลนิธิเมตตาธรรมสุราษฎร์ธานี โดยโครงการเพื่อพัฒนาคุณธรรมจริยธรรมให้แก่นักศึกษา และส่งเสริมให้นักศึกษามีคุณลักษณะบัณฑิตที่สมบูรณ์ อีกทั้งเพื่อเฉลิมพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ มหิศรภูมิพลราชวรางกูร กิติสิริสมบูรณอดุลยเดช สยามินทราธิเบศรราชวโรดม บรมนาถบพิตร พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว
———————–
กองพัฒนานักศึกษา มรส. ข่าว/ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน