19 ม.ค. 2023

อธิการบดี มรส. มอบประกาศยกย่อง นักศึกษาที่มีผลงานระดับประเทศ “กิจกรรมเด็กดี ต้องอวด” ประจำเดือน ธันวาคม 2565

————————————

เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2566 ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี และผ่านระบบออนไลน์ ขอเชิญประชุมคณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (ก.บ.) ครั้งที่ 1/2566 ได้มีการมอบประกาศยกย่อง นักศึกษาที่มีผลงานระดับประเทศ “กิจกรรมเด็กดี ต้องอวด” ประจำเดือน ธันวาคม 2565

—————————————

✅ นางสาวณัฏฐนิช นนทรังสี นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาภาษาไทย ชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขันประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ปี2565 ระดับอาชีวะศึกษาและอุดมศึกษาระดับประเทศ >>> อาจารย์ที่ปรึกษาผลงาน : อาจารย์อนุรัตน์ แพนสกุล

✅ นางสาววราภรณ์ สอนมา นักศึกษาคณะครุศาสตร์ สาขาภาษาไทย รองชนะเลิศอันดับ1 การแข่งขันประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL ปี2565 ระดับอาชีวะศึกษาและอุดมศึกษาระดับประเทศ >>> อาจารย์ที่ปรึกษาผลงาน : อาจารย์อนุรัตน์ แพนสกุล

✅ นางสาวธันวารัตน์ ช่วยคุ้ม นักศึกษาคณะวิทยาการ สาขาธุรกิจอาหาร รองชนะเลิศ การประกวดแข่งขันทำอาหาร Tha 3 rd American potatoes Culinary School Training Competition จัดทำโดย Potatoes USA – – Thailand

✅ นายโชติพัฒน์ เทวฤทธิ์ นักศึกษาคณะวิทยาการ สาขาธุรกิจอาหาร รองชนะเลิศ การประกวดแข่งขันทำอาหาร Tha 3 rd American potatoes Culinary School Training Competition จัดทำโดย Potatoes USA – – Thailand >>> อาจารย์ที่ปรึกษาผลงาน : อาจารย์ วัชรี พืชผล และ อาจารย์ พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย

——————————————

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี