25 ม.ค. 2023

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ประจำเดือนพฤศจิกายนและเดือนธันวาคม 2565

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานมอบเกียรติบัตรแก่อาจารย์ที่ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่บทความวิจัยและบทความวิชาการ ประจำเดือนพฤศจิกายน และเดือนธันวาคม 2565 ซึ่งจัดขึ้นโดยสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ โถงต้อนรับ หน้าห้องอธิการบดี ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีอาจารย์ได้รับเกียรติบัตร ดังนี้

1. ดร.ชนัญชิดา ทิพย์ญาณ เรื่อง ตัวแบบการจัดการนวัตกรรมประมงพื้นบ้านเพื่อขับเคลื่อน เศรษฐกิจชุมชนอ่าวบ้านดอนจังหวัดสุราษฎร์ธานี
  2. อาจารย์กนกกุล เพชรอุทัย เรื่อง ความวิตกกังวลกับผลกระทบของประชาชนและการปรับตัวภายใต้สถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดระนอง
  3. ดร.เพ็ญนภา สวนทอง เรื่อง แนวทางการจัดสวัสดิการผู้สูงอายุขององค์กรปกครองท้องถิ่น : กรณีศึกษาเทศบาลตำบลจังหวัดสุราษฎร์ธานี
  4. .อาจารย์ภัทรพงค์ โลหะวิจารณ์ เรื่อง วิเคราะห์การอิมโพรไวส์ของ ซันนี่ สติตต์ : ในบทเพลง I Can’t Give You Anything But Love
  5. ผู้ช่วยศาสตร์ตราจารย์วรรณลพ มีมาก เรื่อง การสร้างสรรค์จิตกรรม ชุดมายาคติจากความงามของมนุษย์ในพระพุทธศาสนามุมมองจากหญิงวัยรุ่นตอนปลาย
  6. ผู้ช่วยศาสตรตราจารย์ กิตติพิชญ์ โสภา เรื่อง สิทธิชุมชนในการบริหารจัดการแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศ : กรณีศึกษาชุมชนบางใบไม้ ตำบลบางใบไม้ อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
  7. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พงศกร ถิ่นเขาต่อ เรื่อง มาตรการทางกฎหมายในการจัดการแหล่งท่องเที่ยวเชิงนิเวศโดยองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นตำบลลีเล็ด อำเภอพุนพิน จังหวัดสุราษฎร์ธานี

50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี