21 พ.ย. 2016

ขอเชิญชาว มรส. “รวมพลังแห่งความภักดี” รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 22 พ.ย. นี้ ณ หอประชุมวชิราลงกรณ

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” รำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในวันอังคาร ที่ 22 พฤศจิกายน 2559 เวลา 07.00 น. ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
(ร้องเพลงชาติร่วมกัน)

การแต่งกาย
1. ผู้บริหาร สวมชุดปกติขาวไว้ทุกข์
2. อาจารย์/เจ้าหน้าที่ ชุดดำไว้ทุกข์
3. นักศึกษาเครื่องแบบนักศึกษา

เตรียมร้องเพลง
1. เพลงชาติ
2. เพลงสรรเสริญพระบารมี
3. เพลงพ่อของแผ่นดิน

“รวมพลังพร้อมกันทุกมหาวิทยาลัยทั่วประเทศไทย”