23 พ.ย. 2016

กิจกรรม "รวมพลังแห่งความภักดี" ในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพปีที่ 89

วันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2559 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีกำหนดกิจกรรม “รวมพลังแห่งความภักดี” โดยมีกิจกรรมแบ่งเป็น 3 กิจกรรมได้แก่
กิจกรรมที่ 1 กล่าวคำปฏิญาณ ณ บริเวณหอประชุมวชิราลงกรณ โดยเวลา 07.30 อธิการบดี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาร่วมกันร้องเพลงชาติ พร้อมปฏิญาณตนหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ต่อด้วยเพลงสรรเสริมพระบารมี

{AdmirorGallery}news-evens/Combining-the-power-of-loyalty{/AdmirorGallery}

กิจกรรมที่ 2 พัฒนาถนนและรั้วมหาวิทยาลัย ถึงวัดภูธรอุทิศสิทธาราม ในเวลา 16.00 นักศึกษาและเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย ร่วมกันพัฒนาถนนและรั้วมหาวิทยาลัยโดยการกวาดขยะ ถึงวัดภูธรอุทิศสิทธาราม

{AdmirorGallery}news-evens/Combining-the-power-of-loyalty-2{/AdmirorGallery}

กิจกรรมที่ 3 นั่งสมาธิเพื่อเป็นการแสดงถึงความจงรักภักดีและสำนักในพระมหากรุณาธิคุณถึงพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บริเวรหน้าหอประชุมวิชราลงกรณ โดยเริ่มเวลา 18.30 น. โดยได้รับความเมตตาจากพระครูใบฎีกามณเฑียร มณฺฑิโร พระอาจารย์จ้อย เจ้าอาวาสวัดตะกรบ อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี กราบสัมโมทนียคาถา

{AdmirorGallery}news-evens/Combining-the-power-of-loyalty-3{/AdmirorGallery}

เรียบเรียง: ธีรวัฒน์ กิจงาม
ภาพ: ธีรภัทร อาศิรพจน์