11 มี.ค. 2023

สุดเจ๋ง..อธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผู้นำเสนอผลงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี รับพระราชทานรางวัล เพชรปีที่ 3 และชมรม TO BE NUMBER ONE ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานีรับพระราชทานรางวัล เพชรปีที่ 2

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีเป็นตัวแทนเข้ารับเกียรติบัตร จังหวัดTO BE NUMBER ONE ระดับเพชรปีที่3 และร่วมเป็นตัวแทนนำเสนอจังหวัด TO BE NUMBER ONE สุราษฎร์ธานี ร่วมกับนายบันดาล สถิรชวาล ท่านรองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายแพทย์จิรชาติ เรืองวัชรินทร์ นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดสุราษฎร์ธานี นายปรเมษฐ์ จินา รองนายกองค์บริหารจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทั้งนี้จังหวัดสุราษฎร์ธานีได้ ดำเนินการโครงการทูบีนัมเบอร์วันมาตั้งแต่ปี2546 สถานะปัจจุบันจังหวัดสุราษฎร์ธานี อยู่ในระดับเพชรปีที่3 มีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดเป็นประธานโครงการ ในส่วนชมรม TO BE NUMBER ONE มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้ารับพระราชทานรางวัล เพชรปีที่2

ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี ได้กล่าวถึงปณิธานของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นมหาวิทยาลัยแห่งความจงรักภักดี ทำงานสนองพระราชดำริในทุกพระองค์ โดยเฉพาะการให้ความร่วมมือกับจังหวัดในการดำเนินงานโครงการ TO BE NUMBER ONE การนำนวัตกรรมวิศกรสังคมมาใช้ในการพัฒนาท้องถิ่นให้เด็กและเยาวชนมีคุณภาพชีวิตที่ดีห่างไกลจากยาเสพติด: