14 ม.ค. 2017

ขอเชิญร่วมโครงการสัมมนาวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "ICT Update เกี่ยวกับ Data Science and iSchool"

ขอเชิญร่วมโครงการสัมมนาวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ICT Update เกี่ยวกับ Data Science and iSchool” วันพุธที่ 18 มกราคม 2560 ณ อาคารหอสมุดและศูนย์สารสนเทศเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

วัตถุประสงค์
1.เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางด้านวิทยาการข้อมูล (Data Science) ตลอดจน iSchool and Data Science program in Korea and worldwide
เพื่อทราบถึงการบริหารจัดการห้องสมุดในยุคใหม่ในประเทศเกาหลีและทั่วโลก
2. เพื่อทราบถึงการบริหารจัดการห้องสมุดยุคใหม่ในประเทศเกาหลีและทั่วโลก

วิทยากรโดย
Professor Sam Gyun Oh,
Professor, Sungkyunkwan University, iSchool and Data Science
Affiliate Professor, University of Washington, Information School (ishool)

ศ. ดร. ชุติมา สัจจานันท์
ประธานคณะกรรมการบริหารหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต แขนงวิชาสารสนเทศศาสตร์
สาขาวิชาศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมธิราช
กรรมการสภาผู้ทรงคุณวุฒิ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กำหนดการโครงการสัมมนาวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “ICT Update เกี่ยวกับ Data Science and iSchool”
08.30 น. ลงทะเบียน ณ ห้องประชุม ขั้น 4
09.00 น. เสวนาวิชาการ เรื่อง Data Science วิทยากรโดย Professor Sam Gyun Oh, และ ศ. ดร. ชุติมา สัจจานันท์
10.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง
10.45 น. เสาวนาวิชาการ เรื่อง iSchool and Data science Program in Korea and Worldwide วิทยากรโดย Professor Sam Gyun Oh และ ศ. ดร. ชุติมา สัจจานันท์
12.00 น. พักรับประทานอาหารกลางวัน
13.00 น. เสวนาวิชาการเรื่อง Application of ICT in academic libraries in Korea
14.30 น. พักรับประทานอาหารว่าง
14.45 น. เสวนาวิชาการเรื่อง Application of ICT in academic libraries in Korea (ต่อ)