20 ส.ค. 2024

สื่อสารองค์กร-ชมรม PR SRU Creator แสดงความยินดีกับอธิการบดี มรส. พร้อมรับมอบนโยบายการขับเคลื่อนแนวทางการสื่อสารประชาสัมพันธ์สู่การสร้างภาพลักษณ์และอัตลักษณ์

————————–

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 ณ ห้องราชพฤกษ์ 2 สำนักงานอธิการบดี ผศ.ปริญญา น้อยดอนไพร ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำทีมบุคลากรงานสื่อสารองค์กร พร้อมด้วยนักศึกษาชมรม PR SRU Creator ร่วมแสดงความยินดีในวาระโปรดเกล้าฯ รับตำแหน่งอธิการบดี และรายงานผลรางวัลการประกวดคลิปวิดีโอสั้น “โตมากับแลคตาซอย” ระดับประเทศ ที่ได้รับการคัดเลือกเข้าสู่รอบสุดท้าย คว้ารางวัล “ผลงานยอดเยี่ยม Top 20” ได้รับทุนการศึกษา พร้อมโล่รางวัล และเกียรติบัตร ตลอดรับนโยบายการขับเคลื่อนแนวทางการสื่อสารประชาสัมพันธ์สู่การสร้างภาพลักษณ์และอัตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยโดยมีนักศึกษาเป็นศูนย์กลางสู่การเป็นวิศวกรสังคม

.

สำหรับการขับเคลื่อนชมรม PR SRU Creator ตามนโยบาย Student Center Management (SCM) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างสรรค์และผลิตเนื้อหาบนสื่อต่าง ๆ ทั้งสื่อออฟไลน์ และออนไลน์ ร่วมผลักดันให้นักศึกษาเป็นนักสื่อสารที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ภายใต้การดำเนินงานของงานสื่อสารองค์กรซึ่งเป็นที่ปรึกษาชมรม ด้วยการนำทักษะวิศวกรสังคม 4 ประการ มาบูรณาการเรียนรู้ด้วยการฝึกปฏิบัติจริง คือ การเป็นนักคิด นักสื่อสาร นักประสาน และนวัตกร มาใช้ในการดำเนินงานชมรม เพื่อให้สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการจัดตั้งชมรม ในการสร้างนักสื่อสาร สู่การเป็น “Content Creator” หวังตอบโจทย์การพัฒนาทักษะอาชีพในอนาคตต่อไป

————————–

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กนกรัตน์ ศรียาภัย : ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร-รายงาน