01 ก.ย. 2011

จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง “การปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่ ๒ : คุณภาพครูสู่คุณภาพผู้เรียน”

เมื่อวันที่ ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๔ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดเสวนาทางวิชาการเรื่อง “การ ปฏิรูปการศึกษาในทศวรรษที่ ๒ : คุณภาพครูสู่คุณภาพผู้เรียน” ณ หอประชุมวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิทางการศึกษาเข้าร่วมเสวนาเป็นจำนวนมาก อาทิ รศ.วิทยากร เชียงกูล คณบดีวิทยาลัยนวัตกรรมสังคม มหาวิทยาลัยรังสิต, ดร.กษมา วรวรรณ ณ อยุธยา อดีตเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน, ดร.รุ่ง แก้วแดง อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ, รศ.ดร.อมรวิชช์ นาคทรรพ อาจารย์คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และกรรมการบริหารสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์กรมหาชน), รศ.ดร.ปัญญา จารุศิริ หัวหน้าภาควิชาธรณีวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย, นายเรืองชัย ทรัพย์นิรันดร์ รองประธานกรรมการบริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) และ ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี