05 ต.ค. 2011

นักศึกษา กศ.บท. มรส. จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔

นักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น (กศ.บท.) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา ๒๕๕๔ เมื่อวันที่ ๒๕ กันยายน ๒๕๕๔ ณ ห้องออดิทอเรียม อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มรส. โดยมี ผศ.ดร.ณรงค์ พุทธิชีวิน อธิการบดี เป็นประธานในพิธี ร่วมด้วยคณะผู้บริหารและคณาจารย์