06 ธ.ค. 2011

โครงการอมรมการสอนภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติการ

สาขาภาษาอังกฤษและภาษาอังกฤษธุรกิจ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับ Cambridge University Press (Thailand) กำหนดจัดอมรมการสอนภาษาอังกฤษเชิงปฏิบัติการ “Teacher Development Workshop : Adjusting the Control : Management of the teaching and learning process” โดย Mr.Stuart Vinnie ผู้เชี่ยวชาญจาก Cambridge University Press (Thailand) ในวันพฤหัสบดีที่ ๘ ธันวาคม ๒๕๕๔ เวลา ๐๙.๐๐ – ๑๒.๐๐ น. ณ ห้องประชุมพุทธทาส หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑๕๐ คน

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ๐๘๑ ๘๐๓ ๐๐๔๐ หรือแจ้งความประสงค์ได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ ๗ ธันวาคม ๒๕๕๔ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น