10 ก.ย. 2018

นิติฯ มรส.รับน้องสร้างสรรค์ มอบอุปกรณ์การเรียน – กีฬาเพื่อน้อง

วันที่ 8 กันยายน 2561 คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดปฐมนิเทศนักศึกษาโครงการจัดการศึกษาเพื่อพัฒนาบุคลากรท้องถิ่น( กศ.บท) ศูนย์เกาะสมุย และนำนักศึกษาเข้าร่วมโครงการนิติศาสตร์เพื่อน้อง โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์นนทชัย โมรา คณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดการปฐมนิเทศ และมอบอุปกรณ์สื่อการเรียนการสอน อุปกรณ์กีฬาสำหรับนักเรียน ณ โรงเรียนวัดกลาง หมู่ที่ 4 ตำบลหน้าเมือง อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
คณะนิติศาสตร์ มรส. ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-09-09-Get-creative{/AdmirorGallery}