17 ก.ค. 2012

แบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้บริการระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ขอเชิญผู้ใช้บริการระบบสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทำแบบสอบถามความพึงพอใจในการใช้บริการระบบสารสนเทศ เพื่อประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการต่องานบริการ ระบบฐานข้อมูลและเว็บไซต์ ของฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมทั้งเป็นตัวชี้วัดระดับด้านการบริหารจัดการ ซึ่งข้อมูลที่ได้จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อการพัฒนาและปรับปรุงการให้บริการระบบสารสนเทศให้มีประสิทธิภาพมากดียิ่งขึ้น ทำแบบสอบถาม