12 ก.ย. 2019

มรส.เสริมสร้างศักยภาพการทำงานเป็นทีม ยกระดับการบริการวิชาการเพื่อท้องถิ่น

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)จัดโครงการเสริมสร้างศักยภาพการทำงานเป็นทีมและ best practice เพื่อเพิ่มศักยภาพในการทำงานเป็นทีมและทำให้งานบรรลุวัตถประสงค์ที่ตั้งเอาไว้ และสามารถนำงานที่ทำอยู่ไปใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อผู้รับบริการ ระหว่างวันที่ 12-13 กันยายน 2562 ณ โรงแรมกระบี่ทิพา รีสอร์ตต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่ โดยมีผศ.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย รองอธิการบดี ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยบุคลากรจากสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นผู้เข้าอบรมในครั้งนี้

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ภาพ/ข่าว

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-09-12-best-practice{/AdmirorGallery}