22 ต.ค. 2019

มรส.ร่วมเป็นเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 รอบคัดเลือกภาคใต้ “ศรีสุราษฎร์เกมส์”

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมร่วมเป็นเจ้าภาพจัดแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 คัดเลือกภาค 4 “ศรีสุราษฏร์เกมส์” โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับเกียรติจากการกีฬาแห่งประเทศไทย ให้เป็นเจ้าภาพร่วมกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดการแข่งขันใน 9 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กรีฑา เปตอง วอลเลย์บอลในร่ม วอลเลย์บอลชายหาด เทเบิลเทนนิส มวยไทยสมัครเล่น มวยสากลสมัครเล่น ฟุตบอลหญิง และบริดจ์ รวมถึงจัดเลี้ยงอาหารต้อนรับคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ทีมกีฬาจาก 14 จังหวัดภาคใต้

โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายน 2562 เพื่อคัดเลือกตัวแทนภาคใต้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 36 ระดับชาติ “ช้างขาวเกมส์” ระหว่างวันที่ 19 – 29 มีนาคม 2563 ที่จังหวัดตราด

เทพพิทักษ์ ยศหมึก นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
เทพระวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี