05 พ.ย. 2019

มรส.ต้อนรับคณะกรรมการอิสลาม จ.สุราษฎร์ฯ ร่วมส่งเสริมและพัฒนาขนบธรรมเนียมประเพณีท้องถิ่น

วันนี้(5 พ.ย. 62) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ต้อนรับคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยอาจารย์อาดือนา นิโด รองคณบดีฝ่ายวิจัย วางแผนและพัฒนา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี เข้าอวยพรและแสดงความยินดี ในโอกาสสภามหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี มีมติแต่งตั้ง ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม เป็นรักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ ห้องอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ในการนี้ตัวเเทนจากคณะกรรมการอิสลามประจำจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้ร่วมหารือกับรักษาราชการเเทนอธิการบดีในการอนุรักษ์ฟื้นฟู ส่งเสริมและพัฒนาขนบธรรมเนียมประเพณีและศิลปวัฒนธรรม ตามพันธกิจ มหาวิทยาลัยในด้านการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจในคุณค่า ความสำนึก และความภูมิใจในวัฒนธรรมของท้องถิ่นและของชาติ ตลอดจนการเรียนรู้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของผู้นำชุมชน ผู้นำศาสนา ในการบริหารงานพัฒนาชุมชนและท้องถิ่น เพื่อประโยชน์ของส่วนรวม

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-11-05-Religion{/AdmirorGallery}