28 พ.ย. 2019

มรส.MOUระนอง ร่วมขับเคลื่อนงานด้านพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย

วันที่(27 พ.ย. 2562)นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี และผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการเเทนอธิการบดี มรส. พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยลงพื้นที่ติดตามผลการดำเนินงานตามพระราโชบายเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ณ จังหวัดระนอง โดยมีนายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนองเเละคณะร่วมให้การต้อนรับ และร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการพัฒนาท้องถิ่น ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเเละจังหวัดระนอง เพื่อเเสดงเจตจำนงที่จะร่วมมือกันด้านการพัฒนาท้องถิ่นด้วยการขับเคลื่อนการดำเนินงานด้านพัฒนาท้องถิ่นตามพระราโชบาย ณ ศาลากลางจังหวัดระนอง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
วิทยา สังคะดี ภาพ
ฝ่ายอสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-11-28-mou{/AdmirorGallery}