17 ธ.ค. 2019

มรส.จัดโครงการเสริมประสิทธิภาพการจัดการยานพาหนะ

วันนี้ เวลา 10.00 น.(17 ธันวาคม 2562) ที่ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี(มรส.) ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานเปิดโครงการเสริมประสิทธิภาพการจัดการยานพาหนะ เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานและอำนวยความสะดวกให้กับพนักงาน โดยมีแนวคิดในการจัดทำ ระบบบริหารจัดการยานพาหนะโดยมีวัตถุประสงค์หลักในการพัฒนาคืออำนวยความสะดวกในการจองยานพาหนะโดยระบบทำงานได้อย่างรวดเร็วมีความถูกต้องของข้อมูลและสามารถตรวจสอบการใช้ยานพาหนะได้อย่างรวดเร็ว
สมยศ นุ่นจำนงศ์ ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
ฝ่ายสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-12-17-car-reserve{/AdmirorGallery}