25 เม.ย. 2019

ขอเชิญร่วมพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กำหนดการพิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

วันอังคารที่30 เมษายน 2562 ณ สำนักงานอธิการบดี มรส.
09.40 น. นายกสภาฯ กรรมการสภาฯ ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา พร้อมกันบริเวณพิธี
10.00 พิธีรับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย

• พิธีกรกล่าวถึงความเป็นมาและแจ้งลำดับขั้นตอนในพิธีการฯ
  • เลขาสภามหาวิทยาลัยอ่านมติสภามหาวิทยาลัย
  • เลขาสภาฯ อ่านพระบรมราชโองการโปรดเกล้าโปรดกระหม่อมแต่งตั้งนายกสภามหาวิทยาลัย
  • นายวิชัย ศรีขวัญ นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ถวายความเคารพ/เปิดกรวยรับพระบรมราชโองการ ฯและหมอบกราบ
  • นายกสภาฯ กล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณฯ
  • นายกสภาฯ กล่าวขอบคุณสภามหาวิทยาลัยและผู้เข้าร่วมพิธี
  • ถ่ายภาพที่ระลึก

การแต่งกาย

• ผู้รับพระบรมราชโองการ ผู้อ่านพระบรมราชโองการ อธิการบดีและผู้บริหารแต่งชุดปกติขาว
  • กรรมการสภา ชุดสูทสากล
  • คณาจารย์บุคลากรชุดสูทสากล