25 ธ.ค. 2018

มรส.ร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ยกระดับมาตรฐานการประกันคุณภาพระดับอุดมศึกษา

มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี ร่วมเวทีประชุมเชิงปฏิบัติการ “การถ่ายทอดมาตรฐานอุดมศึกษาสู่การปฏิบัติในการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา” โดยผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบหมายให้ ดร.เบญจวรรณ คงขน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา นางสาวสุภาวดี ใกล้ถิ่น เจ้าหน้าที่ดูแลงานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วม ระหว่างวันที่ 24 – 25 ธันวาคม 2561 ณ ห้องประชุมนิลพยัคฆ์ ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

ดร.เบญจวรรณ คงขน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า การประชุมเชิงปฏิบัติการ การถ่ายทอดมาตรฐานอุดมศึกษาสู่การปฏิบัติในการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษาได้รับเกียรติจาก รศ.ประดิษฐ์ มีสุข มาบรรยายในหัวข้อ “การถ่ายทอดมาตรฐานอุดมศึกษาสู่การปฏิบัติในการดำเนินงานประกันคุณภาพการศึกษา” และแบ่งกลุ่มจัดทำคู่มือการประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตร ระดับคณะ และระดับมหาวิทยาลัย

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา มรส. ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี