15 ม.ค. 2019

ครุศาสตร์ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ จัดกิจกรรมเล่านิทานเพื่อน้อง วันเด็กแห่งชาติ 62

หลักสูตรปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยอาจาย์จินดาพร แก้วลายทอง อาจารย์ประจำหลักสูตรปฐมวัย คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำนักศึกษา ชั้นปีที่2 ปฐมวัย คณะครุศาสตร์ จัดกิจกรรมเล่านิทานเพื่อน้อง เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2562 เมื่อวันที่ 11 มกราคม พ.ศ2562 ที่ผ่านมา ณ โรงเรียนอุ่นรัก2ภาษา

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
คณะครุศาสตร์ มรส. ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-01-11-fable{/AdmirorGallery}