27 ก.พ. 2019

มรส.ร่วมแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านอาชีพจัดฝึกอบรมแปรรูปปลา

สาขาวิชาวิทยาศาสตร์การอาหาร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ สำนักงานแรงงานจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดฝึกอบรมหลักสูตรการแปรรูปปลา ภายใต้โครงการแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนด้านอาชีพ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 โดมมีดร.อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์ เป็นวิทยากรในการฝึกอบรม ระหว่างวันที่ 25-27 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ตำบลท่าทอง อำเภอกาญจนดิษฐ์

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ผดร.อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2019-02-27-Fish-processing{/AdmirorGallery}