30 ก.ค. 2019

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯร่วมกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ร.10

ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรพระสงฆ์และสามเณร จำนวน 68 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีและหัวหน้าส่วนราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานภาครัฐ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นายกเหล่ากาชาด องค์กรอิสระ นักเรียนนักศึกษา และพุทธศาสนิกชนทุกภาคส่วน พร้อมใจเข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมพร้อมเพรียงกัน

หลังจากนั้นได้ร่วมกันปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำจำนวน 689,999 ตัว ลงสู่แม่น้ำตาปี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล และร่วมพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล และพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ประจำปีพุทธศักราช 2562 อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน บริเวณศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ในช่วงที่บริเวณสนามหน้าศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมตัวแทนผู้บริหารและตัวแทนนักศึกษาร่วมกับพสกนิกรชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมใจถวายเครื่องราชสักการะและจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โดยมีหัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาครัฐ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น องค์กรเอกชน สมาชิกเหล่ากาชาด นักเรียน/นักศึกษา ตลอดจนพ่อค้าประชาชน พสกนิกรชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีทุกหมู่เหล่า พร้อมใจแสดงความจงรักภักดีร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ (พานพุ่มเงิน-พุ่มทอง) และจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2562

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก เขียนข่าว
นายสมยศ นุ่นจำนงค์ ถ่ายภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-07-29-Father-Day{/AdmirorGallery}