19 ส.ค. 2019

มรส.จับมือรร.ผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าชนะ เตรียมเปิดหลักสูตรเสริมสร้างศักยภาพคนสูงวัย

วันนี้(19 ส.ค. 62) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมต้อนรับนางประภา พิริเยศยางกูรผู้อำนวยการโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าชนะ และคณะผู้บริหารโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าชนะ อำเภอท่าชนะ จังหวัดสุราษฎร์ธานี เพื่อร่วมหารือการจัดทำหลักสูตรผู้สูงอายุจากคณะพยาบาล มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ ห้องอธิการบดี สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า การบริการวิชาการเพื่อพัฒนาชุมชนท้องถิ่น เป้นหน้าที่ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการสนองพระราโชบายของพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัวตาม ในด้านการศึกษาให้ตรงประเด็นตามพระประสงค์ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทางโรงเรียนผู้สูงอายุเทศบาลตำบลท่าชนะ ให้ควาไว้วางใจในการร่วมเป็นเครือข่ายในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในจังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2019-news/2019-08-19-elderly{/AdmirorGallery}