24 มิ.ย. 2020

มรส.จัดอบรมโปรแกรม Foxit Reader หวังลดปริมาณกระดาษ

กองกลาง สำนักงานอธิการบดี ร่วมกับ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดอบรมการใช้โปรแกรม Foxit Reader ให้แก่เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องกับหรือรับผิดชอบงานสารบรรณก่อนนำมาปฏิบัติจริง ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อมุ่งหวังเรื่องการลดการใช้ปริมาณกระดาษ พร้อมประยุกต์เทคโนโลยีมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีคุณศุภัจฉรีย์ นวกิจไพฑูรย์ ผู้อำนวยการกองกลาง สำนักงานอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิด เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2563 ณ ห้องบานบุรี ชั้น 2 อาคารทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

กนกรัตน์ ศรียาภัย นักประชาสัมพันธ์ รายงาน
นภัทร ส้มแก้ว นักประชาสัมพันธ์ ภาพ
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-06-24-Foxit{/AdmirorGallery}