30 มิ.ย. 2020

มรส.นำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ชุมชนของโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19)

วันนี้(30​ มิ.ย.63)ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการนำเสนอผลงานผลิตภัณฑ์ชุมชนของโครงการจ้างงานประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (Covid – 19) ระยะที่ 1พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุ​ราษฎร์​ธานี​ เพื่อนำเสนอผลการเก็บข้อมูลผลิตภัณฑ์ชุมชน เพื่อนำข้อมูลมายกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน ณ ห้องประชุมวิทยพัฒน์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัย​ราชภัฏ​สุ​ราษฎร์​ธานี​

นายเทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร รายงาน
#งานสื่อสารองค์_มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2020-06-30-presentation-covid19{/AdmirorGallery}