07 มิ.ย. 2018

นศ.ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ รับรางวัลประกวดวาดภาพระดับประเทศ จากนายกรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา

เมื่อวานนี้(6 มิถุนายน 2561) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ส่งนักศึกษาเข้าร่วมแข่งขันประกวดวาดภาพในงาน วันต่อต้านการค้ามนุษย์ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “ประชารัฐร่วมใจ ต้านภัยค้ามนุษย์” โดยมี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล สำหรับงานในปีนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์และผนึกกำลังจากภาคประชาชน ชุมชน ประชาสังคม สร้างจิตสำนึกร่วมกันในการต่อต้านการค้ามนุษย์ ซึ่งมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 500 คน

ในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ส่งนายอานันท์ รอดสุด นักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา ชั้นปีที่ 3 คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมแข่งขันประกวดวาดภาพในงาน วันต่อต้านการค้ามนุษย์ประจำปี 2561 ภายใต้หัวข้อ “ประชารัฐร่วมใจ ต้านภัยค้ามนุษย์” และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การประกวดวาดภาพเพื่อการต่อต้านการค้ามนุษย์ ระดับประเทศ และได้รับประกาศนียบัตรจาก พลเอก ประยุทธิ์ จันทร์โอชา พร้อมเงินรางวัล 15,000 บาท

สำหรับกิจกรรมภายในงานประกอบด้วย การจัดนิทรรศการผลการดำเนินงานที่สำคัญของรัฐบาล และพิธีมอบรางวัลต่าง ๆ ได้แก่ 1. ด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ 2. ผู้ชนะการประกวดภาพวาดเด็กและเยาวชน 3.ผู้ชนะการประกวดออกแบบสติ๊กเกอร์รณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์ใน Application LINE และ 4.ผู้ชนะการประกวดคำขวัญรณรงค์ต่อต้านการค้ามนุษย์

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

คณะครุศาสตร์ ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-06-07-Award-from-the-Prime-Minister{/AdmirorGallery}