20 ธ.ค. 2013

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงบปฏิบัติการเทคนิคการถ่ายภาพเชิงศิลปวัฒนธรรม

ด้วยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม กำหนดจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการถ่ายภาพเชิงศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 21-22 ธันวาคม 2556 ณ ห้องประชุมพุทธทาส หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ โดยมีวัตถุประสงค์ให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ด้านเทคนิค การถ่ายภาพเชิงวัฒนธรรม เพื่อเป็นการส่งเสริมและเผยแพร่การทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม และกระตุ้นให้นักศึกษา ประชนได้มีส่วนร่วมกับมหาวิทยาลัยในการเรียนรู้และร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรม

สำหรับ อาจารย์ บุคลากร ในสังกัดคณะ สำนัก หน่วยงาน ที่สนใจเข้าร่วมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเทคนิคการถ่ายภาพเชิงศิลปวัฒนธรรม ในวันที่ 21-22 ธันวาคม 2556 ณ ห้องประชุมพุทธทาส หอพุทธทาสธรรมโฆษณ์ นั้น ขอให้ผู้ประสงค์จะเข้าร่วมโครงการฯ นำกล้องถ่ายรูปมาในวันอบรมด้วย และขอความกรุณาจัดส่งแบบตอบรับการเข้าร่วมไปยังสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผ่านระบบงานสารบรรอิเล็กทรอนิกส์ (e-Document) ภายในวันที่ 20 ธันวาคม 2556