19 ก.ค. 2018

มรส.รวมพลังหน่วยงานรอบมหาวิทยาลัย จัด“โครงการจิตอาสาเราทำดีด้วยหัวใจ”ถวาย ร.๑๐

เมื่อวานนี้(18 ก.ค.2561)มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมกับตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ศูนราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี หัวหน้าส่วนราชการในท้องถิ่น และจิตอาสา จัด“โครงการจิตอาสาเราทำดีด้วยหัวใจ” เนื่องในโอกาสมหามงคล เฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมีพลตำรวจโทสุรศักดิ์ เย็นเปรม ผู้บังคับบัญชาตำรวจภูธรภาค 8 เป็นประธานในพิธี ณ บริเวณหน้าสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี

โดยในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธนี ได้สนับสนุนนักศึกษาจิตอาสาจำนวน 100 คน เข้าร่วมกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ พัฒนาพื้นที่ตลอดแนวสองข้างถนนข้างมหาวิทยาลัย และปลูกพันธุ์ไม้มงคลต้นรวงผึ้ง ซึ่งเป็นพันธุ์ประจำพระองค์ในหลวงรัชกาลที่ 10

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

กองพัฒนานักศึกษา มรส. ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-07-19We-volunteer{/AdmirorGallery}