04 ก.พ. 2014

ขอเชิญประกวดและชม SRU MUSIC AWARD ครั้งที่ 6

องค์การนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้จัดการแข่งขันการประกวดนักร้องและวงดนตรี “SRU MUSIC AWARD ครั้งที่ 6” เพื่อส่งเสริมความสามรถพิเศษด้านดนตรีให้แก่นักศึกษา ในวันเสาร์ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2557 ณ บริเวณถนนหน้าหอสมุดกลาง

กำหนดการประกวดดังนี้

• เวลา 09.00 น. เริ่มการประกวดนักร้องสตริง
  • เวลา 13.00 น. เริ่มการประกวดนักร้องลูกทุ่ง
  • เวลา 15.00 น. เริ่มประกวดวงดนตรี

คุณสมบัติ

นักร้อง หรือ วงดนตรี ที่สมัครเข้าแข่งขัน ต้องเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สำหรับวงดนตรีจะต้องมีสมาชิกตั้งแต่ 3 – 7 คน

การสมัคร

นักร้อง หรือ วงดนตรีที่จะเข้าแข่งขันต้องส่งใบสมัครตามแบบฟอร์มที่กำหนด รับได้ที่ กองพัฒนานักศึกษา หรือ คณะที่นักศึกษาสังกัด (หรือ Download แบบฟอร์มใบ สมัครได้ทาง www.stu.sru.ac.th) โดยกรอกรายละเอียดทุกหัวข้อและหลักฐานการสมัครให้ครบ และส่งใบ สมัคร ภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2557 (ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น)

หลักฐานการสมัคร

1. ใบสมัครต้องกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
  2. สำเนาบัตรประจำตัวนักศึกษาของนักร้องผู้เข้าประกวด หรือของสมาชิกวงดนตรีทุกคน พร้อมรูปถ่าย 1 นิ้ว (เขียนชื่อ หลังรูปถ่าย)

ดาวน์โหลดเอกสาร ระเบียบการแข่งขันการประกวดนักร้องและวงดนตรี SRU MUSIC AWARD ครั้งที่ 6[PDF]